Dịch vụ xe ba gác chở đồ, chở hàng giá rẻ tại quận Cầu Giấy

02/04/2019

Dịch vụ chuyển đồ, chở đồ bằng xe ba gác quận Cầu Giấy ra đời nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người dân trong sinh sống tại quận Cầu Giấy và trên khắp địa bàn thủ đồ. Dịch vụ chuyển đồ bằng xe thương binh giúp bạn không phải lo lắng khi muốn di chuyển đồ đạc cồng kềnh, dễ vỡ, khó vận chuyển... một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhất kể cả trong ngõ nhỏ với giá rẻ hơn.

dịch vụ xe ba gác chuyển đồ quận Cầu giấy

Xe ba gác chở hàng ở quận cầu Giấy (ảnh minh họa)

Bạn muốn chuyển nhà, chuyển phòng trọ, chuyển văn phòng,..? Những đồ đạc nhỏ bạn có thể tự vận chuyển bằng xe máy, nhưng nếu đồ đạc, vật dụng cồng kềnh như: tủ lạnh, bàn ghế, máy giặt... bạn sẽ khó khăn khi chở bằng xe máy cá nhân, đôi khi có thể khiến vật dụng hư hỏng và còn rất nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Chính vì thế giải pháp cho bạn lúc này là tìm kiếm một phương tiện chuyển đồ nhanh chóng, uy tín chất lượng và giá rẻ. Nếu thuê xe tải thì chi phí cao và không thể luồn lách vào các ngõ nhỏ,..Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng bằng xe ba gác tại Hà Nội...loại xe này được khách hàng đánh giá là một trong những phương tiện phù hợp nhất trên địa bàn Hà Nội.

Với đội ngũ lái xe đông đảo, giàu kinh nghiệm có mặt trên khắp các quận huyện thủ đô, bất kể khi nào bạn có nhu cầu ở đâu chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ, sự hài lòng của khác hàng là mục tiêu hướng đến của chúng tôi.

Tại sao bạn nên chuyển đồ bằng xe ba gác tại quận Cầu Giấy?

Quận Cầu Giấy được đánh giá là một trong những quận trung tâm có tốc độ phát triển nhanh nhờ sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại.Tuy nhiên hệ thống giao thông là 1 vấn đề khi các con ngõ ngày càng nhỏ hẹp không phù hợp cho các xe tải vào chuyển hàng và chở đồ. Xe ba gác là sự lựa chọn hoàn hảo. Vậy những ưu điểm nào khi dùng xe gác chuyển đồ quận Cầu Giấy : 

• Chi phí thấp: So với việc sử dụng dịch vụ chuyển đồ bằng xe tải, chuyển nhà trọn gói,... thì hình thức vận chuyển bằng xe ba gác tiết kiệm hơn rất nhiều.

• Được phép lưu thông trong nội thành: Trong khi xe tải bị cấm trên nhiều tuyến phố, chuyển đồ bằng xe máy lại cồng kềnh thì xe ba gác lại được phép lưu thông trong nội thành.

• Di chuyển linh hoạt: Nhờ kích thước gọn gàng, xe ba gác có thể dễ dàng di chuyển ở các con phố, ngõ, hẻm chật hẹp ở quận Cầu Giấy.

• Hỗ trợ khuân vác, xếp, dỡ đồ đạc, hàng hóa: Hiện nay, hầu hết các dịch vụ chở hàng bằng xe ba gác đều hỗ trợ khách hàng trong khâu khuân vác, bốc dỡ hàng hóa.

gọi xe

Tổng đài gọi xe bác gác quận cầu giấy

Tổng đài dịch vụ chuyển đồ bằng xe ba gác quận Cầu Giấy phục vụ ở tất cả các phường, đường phố.

xe ba gác cầu giấy

Chúng tôi là tổng đài điều động xe ba gác tại quận Cầu Giấy với đội ngũ lái xe đông đảo, giàu kinh nghiệm, thông thạo đường phố. Chúng tôi hiện đang phục vụ ở các phường.

  • Dịch vụ xe ba gác tại phường Dịch Vọng, 
  • Dịch vụ xe ba gác tại phường Dịch Vọng Hậu, 
  • Dịch vụ xe thương binh ba bánh tại phường Mai Dịch, 
  • Dịch vụ xe thương binh ba bánh Nghĩa Đô, 
  • Dịch vụ xe thương binh chở hàng phường Nghĩa Tân, 
  • Dịch vụ xe thương binh chở hàng phường Quan Hoa, 
  • Dịch vụ xe thương binh chở đồ phường Trung Hòa, 
  • Dịch vụ xe thương binh chở đồ phường Yên Hòa.

Dịch vụ gọi xe ba gác chuyển đồ, chở hàng ở các tuyến đường phố tại quận Cầu Giấy: như đường Hoàng Quốc Việt, đường Phạm Văn Đồng, Đường Dịch vọng,...

các tuyến phố ở quận cầu giấy

Dịch vụ chuyển đồ, chuyển trọ bằng xe ba gác quận Cầu Giấy giá sinh viên ở các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn quận như :  Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền,Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội Đại học Công nghệ, Đại học Sư phạm Hà Nội, Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội, Học viện Múa Việt Nam, Học viện Quốc phòng, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Đại học Thương mại, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Viện Khoa học và Công nghệ Quân sự, Viện Khoa học và Kỹ thuật Hạt nhân, Trung tâm nhiệt đới Việt- Nga... 

Dịch vụ chuyển đồ, chở hàng bằng xe ba gác tại các khu đô thị như : Khu đô thị Dịch Vọng,khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính,Khu tập thể Nghĩa Tân,Khu đô thị Yên Hòa,Khu đô thị Trung Yên,Khu đô thị Nam Trung Yên,Khu đô thị Cầu Giấy,Khu đô thị Nghĩa Đô,Khu đô thị An Sinh Hoàng Quốc Việt,Khu đô thị Constrexim Complex Dịch Vọng,Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng, Khu đô thị Vimeco II, Khu đô thị Mai Dịch, Khu đô thị Mandarin Garden.

Gọi xe ngay qua hotline : 098.558.6733