Những ưu điểm của hình thức chuyển hàng bằng xe ba gác

30/03/2019

Có thể chở được nhiều hàng hóa trong thời gian ngắn, giá thành phải chăng, dễ dàng di chuyển trên hẻm, ngõ nhỏ… là những ưu điểm của hình thức chuyển hàng bằng xe ba gác.

Hiện nay, dịch vụ xe ba gác chở hàng tại Hà Nội đang là ưu tiên lựa chọn của nhiều cá nhân, doanh nghiệp khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nội thành . Đâu là những lý do giúp dịch vụ này được ưa chuộng đến vậy? 

 xe ba gác 3 bánh và 4 bánh phân bố đều khắp các quận huyện tại Hà Nội

Không riêng gì các quận nội thành Hồ Chí Minh mà cả Hà Nội và nhiều tỉnh, thành khác của Việt Nam đều có đặc trưng chung, đó là nhiều con phố, ngõ, hẻm chật hẹp, đường phố thường xuyên ở trong tình trạng đông đúc. Do đó, việc vận chuyển hàng hóa, nhất là hàng cồng kềnh gặp rất nhiều khó khăn.

Hiện nay, trong nội thành, xe tải bị cấm lưu thông, việc chở hàng cồng kềnh bằng xe máy cũng không được phép, rất dễ bị cảnh sát giao thông “tuýt còi”.

Tại sao xe ba gác lại đặc biệt được ưa chuộng tại Việt Nam?

Sở dĩ hình thức vận chuyển hàng hóa, đồ đạc bằng xe ba gác phát triển mạnh tại Việt Nam, được nhiều người chọn vì dịch vụ này có những ưu điểm như:

• Chi phí thấp: So với việc sử dụng dịch vụ chuyển đồ bằng xe tải, chuyển nhà trọn gói,... thì hình thức vận chuyển bằng xe ba gác tiết kiệm hơn rất nhiều.

• Được phép lưu thông trong nội thành: Trong khi xe tải bị cấm trên nhiều tuyến phố, chuyển đồ bằng xe máy lại cồng kềnh thì xe ba gác lại được phép lưu thông trong nội thành.

• Di chuyển linh hoạt: Nhờ kích thước gọn gàng, xe ba gác có thể dễ dàng di chuyển ở các con phố, ngõ, hẻm chật hẹp ở Việt Nam.

• Hỗ trợ khuân vác, xếp, dỡ đồ đạc, hàng hóa: Hiện nay, hầu hết các dịch vụ chở hàng bằng xe ba gác đều hỗ trợ khách hàng trong khâu khuân vác, bốc dỡ hàng hóa.

xe ba gác

 

Dử dụng dịch vụ chở hàng bằng xe ba gác, khách hàng cần lưu ý điều gì?

Điều đầu tiên cần lưu ý là khách hàng cần lựa chọn những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp, có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm. Bên cạnh yếu tố giá cả hợp lý, bạn cũng cần chú ý đến yếu tố hợp đồng ký kết.

Trong hợp đồng giữa hai bên, hãy làm rõ trách nhiệm của mỗi bên để tránh tình trạng đùn đẩy trách nhiệm khi xảy ra sự cố.

Dịch vụ chuyển hàng bằng xe ba gác tại hà nội ở đâu uy tín

Để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng ở chi phí phù hợp nhất, hiện nay chúng tôi đang chú trọng vào yếu tố con người. Cụ thể, tài xế của xebagacchuyendo đều là người hiểu rõ luật giao thông, có nhiều năm kinh nghiệm và thông thạo đường phố ở khu vực mình phụ trách.

Bên cạnh đó, xebagacchuyendo cam kết những điều sau với khách hàng:

• Chúng tôi sẽ đến nơi cần chở hàng trong thời gian sớm nhất để giúp khách hàng sắp xếp, khuân vác đồ đạc, hàng hóa.

• Đến đúng nơi, về đúng chỗ, đúng giờ, đúng điểm hẹn như cam kết.

• Cung cấp dịch vụ 24/7, bất kể trời nắng, mưa, gió, bão,...

• Các xe ba gác của chúng tôi đều là loại tốt, có khoang chứa đồ rộng, có thể chứa được nhiều đồ.

• Đặc biệt, xebagacchuyendo cam kết bồi thường nếu xảy ra mất mát hay hư hỏng trong quá trình chuyên chở.

• Giá cả luôn hợp lý, không thu thêm phí khi đã thống nhất.

• Có ký kết hợp đồng, phiếu giao nhận đầy đủ để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Mong rằng, những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về dịch vụ chở hàng bằng xe ba gác, từ đó đưa ra được lựa chọn hợp lý nhất cho nhu cầu của mình.